- Bước 1: Tại giao diện chính bấm chọn biểu tượng đầu người có chữ tài khoản ở góc dưới bên phải
- Bước 2: Tại mục tài khoản chọn mục tài khoản an toàn
- Bước 3: Tại đây, bấm chọn mục đặt lạimật khẩu đăng nhập, sau đó điền mật khẩu đăng nhập cũ và 2 lần mật khẩu mới bấm xác nhận là xong

